ทั้งหมดล่าสุด บล็อก สิ่งที่เราเสนอ ผลิตภัณฑ์
โซลูชั่นด้านเทคโนโลยี รายชื่อผู้ติดต่อ
พวกเราคือใคร?
เกี่ยวกับ Cal4Care

สำหรับ Cal4care ลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เรามุ่งมั่นที่จะให้ความเป็นเลิศในทุกโครงการของเรา ไม่ว่าคุณจะมอบหมายให้เราวางรากฐานระบบไอทีของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ หรือการให้บริการช่วยเหลือลูกค้าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับอุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดในราคาที่ดีที่สุด และเมื่อเราติดตั้งอุปกรณ์และการใช้งานแล้วให้ท่านแล้ว
ลูกค้าจะได้รับความมั่นใจไปอีกขั้นด้วยการให้การสนับสนุนจากทีมวิศวกรที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมการติดต่อที่สะดวกสบายกับเราผ่าน via live chat, email and phone

ทำไมเชื่อถือเรา

การบริหารงานของเราที่ Cal4Care จะประกอบไปด้วย ผู้มีประสบการณ์และคร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มานาน ซึ่งทีมงานของเราเหล่านี้ได้มีโอกาสและได้สัมผัสกับการระบบการสื่อสารในรูปแบบต่างมาอย่างมากมาย  , firewall, อีเมล์เซิร์ฟเวอร์, การแก้ไขจัดการระบบเครือข่ายและ ระบบไอทีต่าง ๆ

เป้าหมายของเรา คือการสร้างองค์กรใดๆ ทั่วโลกที่จะนำเสนอโซลูชั่นในการแก้ไขปัญหาระบบโทรศัพท์ที่ดีที่สุดและสนับสนุนลูกค้าในสาขาโครงสร้างของ PBX เพื่อให้มั่นใจเสมอว่าลูกค้ามีเทคโนโลยีที่จำเป็นและพร้อมจะแข่งขันได้ เพื่อให้มีโซลูชั่นการแก้ไขปัญหาที่ตอบสนองความต้องการที่สำคัญที่สุดของลูกค้าได้ เพื่อไม่ให้มีการเกี่ยวข้องกับการธุรกิจธุรการใด ๆ ที่มิชอบทางกฎหมาย เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม ตอบแทนชุมชนที่ให้การสนับสนุนของเรา

Cal4Care   มีหลักความเชื่อว่า   “ถ้ามีอะไรที่ต้องทำให้เสร็จ ก็ควรจะทำให้เสร็จดีไปเลย” พนักงานทุกคนในบริษัท Cal4Care ยึดถือและทำงานหนักเพื่อหลักการความเชื่อนี้
พันธกิจของเรา คือการให้บริการลูกค้าด้วยระบบบริการมาตรฐานสูงและรวดเร็วฉับไวของ PBX  เราจะช่วยเหลือให้ลูกค้าได้มุ่งเน้นและเจาะจงระบบการจัดการธุรกิจหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้บรรลุเป้าหมายการเติบโตของบริษัท โดยไม่ต้องมาปวดหัวใดๆ เมื่อมีการเชื่อมต่อและติดตั้งกับอุปกรณ์ PBX.

บุคลากรของเรา

บุคลากรทุก ๆ คนของ Cal4Care มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง เราจะมุ่งเน้นสนับสนุนให้พนักงานของเรามีการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง