ทั้งหมดล่าสุด บล็อก สิ่งที่เราเสนอ ผลิตภัณฑ์
โซลูชั่นด้านเทคโนโลยี รายชื่อผู้ติดต่อ
พวกเราคือใคร?
เกี่ยวกับ Cal4Care

สำหรับ Cal4care  ลูกค้าสำคัญยิ่ง เรามุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นเลิศในทุก ๆ โครงการของเรา ไม่ว่าคุณมอบหมายให้เราจัดการวางรากฐานระบบไอทีตั้งแต่เริ่มงานจนเสร็จงาน  หรือการให้บริการสนับสนุนลูกค้า คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุดจากเรา

เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้ใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในราคาที่ดีเยี่ยม และเมื่อเราได้ติดตั้งอุปกรณ์และใช้งานได้แล้ว เรายังก้าวไปอีกขั้นด้วยการบริการสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยวิศวกรที่ผ่านการเทรนงานมาอย่างดีและมีประสิทธิภาพตลอด 24/7  ด้วยช่องทางการติดต่อกับเราที่สะดวก ผ่านทาง live chat,  อีเมล์ และ โทรศัพท์

ทำไมเชื่อถือเรา

การบริหารงานของเราที่ Cal4Care จะประกอบไปด้วย ผู้มีประสบการณ์และคร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มานาน ซึ่งทีมงานของเราเหล่านี้ได้มีโอกาสและได้สัมผัสกับการระบบการสื่อสารในรูปแบบต่างมาอย่างมากมาย  , firewall, อีเมล์เซิร์ฟเวอร์, การแก้ไขจัดการระบบเครือข่ายและ ระบบไอทีต่าง ๆ

เป้าหมายของเรา คือการสร้างองค์กรใดๆ ทั่วโลกที่จะนำเสนอโซลูชั่นในการแก้ไขปัญหาระบบโทรศัพท์ที่ดีที่สุดและสนับสนุนลูกค้าในสาขาโครงสร้างของ PBX เพื่อให้มั่นใจเสมอว่าลูกค้ามีเทคโนโลยีที่จำเป็นและพร้อมจะแข่งขันได้ เพื่อให้มีโซลูชั่นการแก้ไขปัญหาที่ตอบสนองความต้องการที่สำคัญที่สุดของลูกค้าได้ เพื่อไม่ให้มีการเกี่ยวข้องกับการธุรกิจธุรการใด ๆ ที่มิชอบทางกฎหมาย เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม ตอบแทนชุมชนที่ให้การสนับสนุนของเรา

Cal4Care   มีหลักความเชื่อว่า   “ถ้ามีอะไรที่ต้องทำให้เสร็จ ก็ควรจะทำให้เสร็จดีไปเลย” พนักงานทุกคนในบริษัท Cal4Care ยึดถือและทำงานหนักเพื่อหลักการความเชื่อนี้
พันธกิจของเรา คือการให้บริการลูกค้าด้วยระบบบริการมาตรฐานสูงและรวดเร็วฉับไวของ PBX  เราจะช่วยเหลือให้ลูกค้าได้มุ่งเน้นและเจาะจงระบบการจัดการธุรกิจหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้บรรลุเป้าหมายการเติบโตของบริษัท โดยไม่ต้องมาปวดหัวใดๆ เมื่อมีการเชื่อมต่อและติดตั้งกับอุปกรณ์ PBX.

บุคลากรของเรา

บุคลากรทุก ๆ คนของ Cal4Care มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง เราจะมุ่งเน้นสนับสนุนให้พนักงานของเรามีการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง