พบกับทีมงานของเรา

การดำเนินงานของประเทศไทย

cal4care - Teera

Teera Trakulparirak

Managing Director

คุณธีระ มีพื้นฐานธุรกิจที่มั่นคงและกว้างขวาง เขาเป็นผู้อำนวยการของหลายบริษัทในประเทศไทย เขาคือความสามารถในการแก้ปัญหาและทำงานร่วมกันในฐานะส่วนสำคัญของทีมผู้นำข้ามสายงาน ด้วยการตัดสินใจที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เขาจึงเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีค่าสำหรับทีม ที่ Cal4Care เขามีความคิดริเริ่มในระดับสูงอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันก็สามารถรักษาแรงจูงใจของทีม

การดำเนินงานทั่วโลก

Manikandan Chockalingam

CEO & FOUNDER ​

Mani ก่อตั้ง Cal4Care Group ในปี 2549 เพื่อจำหน่ายโซลูชั่น VoIP ในตลาดเอเชีย นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้ขยายข้อเสนอของบริษัทให้ครอบคลุมผู้ขายและผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตลอดจนพัฒนาโซลูชันคอลเซ็นเตอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Mr.VoIP และ mConnect ความรู้ ประสบการณ์ และความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งของเขาได้นำพาบริษัทก้าวไปข้างหน้า และในปี 2019 พวกเขาได้รับรางวัล SME สำหรับบริษัทที่เคลื่อนไหวเร็ว ในปี 2020 ที่เป็นหัวใจสำคัญของการระบาดใหญ่ของ Covid-19 เขาได้เปิดตัว ITFS ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่เสนอการฝึกอบรมด้านไอทีและเครือข่ายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในเวลาว่าง เขาชอบเดินทาง ค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ และใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

cal4care - Richard

Richard Quek

VP Sales

Richard มีความทะเยอทะยานและมีแรงจูงใจสูง สำหรับบทบาทของเขาในฐานะรองประธานฝ่ายขาย เขามักจะมองหาการขยายธุรกิจและโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึงและส่วนแบ่งการตลาดของ Cal4Care เขาเป็นมืออาชีพที่มีทักษะสูงและมีความรู้ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องตลอดจนการตลาด การสนับสนุนด้านเครือข่าย การรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารผลิตภัณฑ์ภายในอุตสาหกรรมไอที

Cal4care-CFO-Dipaah

Dipaah Chidambaram

CFO & MD

Dipaah เป็นนักบัญชีชาร์เตอร์ดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและมีประสบการณ์มากกว่า 18 ปี โดย 10 ในนั้นอยู่ในตำแหน่งใหญ่ 4 บทบาทการตรวจสอบความเป็นผู้นำในคณะกรรมการกฎหมาย บริษัทข้ามชาติ ธนาคาร และความรู้ในการทำงานใน IFRS และ GAAP เป็นเพียงทักษะบางส่วนของเธอ ที่ Cal4Care เธอมั่นใจว่าแนวทางปฏิบัติทางการเงินทั้งหมดสอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับและกฎหมาย ตลอดจนการให้สัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เธอเป็นผู้ตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่มีความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ มุ่งเน้นลูกค้า เธอทำได้มากกว่าแค่ “การรู้ตัวเลข”

cal4care - Bianca

Bianca Allery

CMO

Bianca เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Cal4Care โดยรับผิดชอบกิจกรรมการตลาดทั้งในระดับโลกและระดับท้องถิ่น ทั้งแบบดิจิทัลและแบบเดิม ก่อนร่วมงานกับ Cal4Care Bianca เป็น CMO ของ 3CX เธอมีประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 10 ปี โดยในจำนวนนี้ 9 แห่งอยู่ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและซอฟต์แวร์ จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอคือความคิดสร้างสรรค์ แรงผลักดัน และความเป็นผู้นำ เธอประสบความสำเร็จในการเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความท้าทายที่ขยายขอบเขตการเข้าถึงของบริษัท ตลอดจนสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ความภักดี และการมีส่วนร่วม

cal4care - Naveen

Naveen Veeraputhiran

Director Support

ในบทบาทของเขาในฐานะ Director Support นั้น Naveen มีหน้าที่ในการระบุและจัดลำดับความสำคัญของปัญหา ในขณะเดียวกันก็ตอบสนองระดับความพึงพอใจและความต้องการของลูกค้า Naveen เข้าร่วมทีม Cal4care ในปี 2011 และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาเชี่ยวชาญด้านการตั้งค่าสำนักงานระยะไกล การกำหนดเส้นทางการโทร และการผสานรวม CRM นอกจากนี้ Naveen ยังได้ให้การสนับสนุนในสถานที่ในนามของ Cal4care ในหลายประเทศ รวมถึงเวียดนาม มาเลเซีย บรูไน ไทย อินโดนีเซีย กัมพูชา และญี่ปุ่น ในเวลาว่าง เขาชอบกิจกรรมต่างๆ เช่น ว่ายน้ำและขี่จักรยานตลอดจนการเดินทาง

cal4care Vijay

Vijay Ravichandran

Director Cyber Security

Vijay มีความเชี่ยวชาญในโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ พื้นที่เก็บข้อมูล และการรักษาความปลอดภัย งานประจำวันส่วนหนึ่งของเขาคือการกำกับดูแลการปฏิบัติงานด้านเทคนิคในแต่ละวันของทีมและสร้างความมั่นใจว่าได้มาตรฐานคุณภาพ ปัญหาสำคัญใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจะได้รับการจัดการโดย Vijay เขาแก้ปัญหาทางเทคนิค กำหนดทิศทางให้กับทีม และพัฒนาโซลูชัน การตัดสินใจและดำเนินการเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับปรุงแนวโน้มและกลยุทธ์ของบริการที่มีอยู่ และการนำเสนอความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทของเขาในฐานะผู้ดูแลระบบอาวุโส นอกจากนี้ เขายังรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ารายใหม่ และทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับทางออกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของพวกเขา

cal4care - Ramkumar

Ramkumar Nagarajan

Director R&D

Ramkumar เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน R&D สำหรับอุปกรณ์ Call4tel และการออกแบบ call flow นอกจากนี้ เขายังเชี่ยวชาญด้านระบบ IVR, เกตเวย์การชำระเงิน, คิวการโทร, SIP Trunks, เกตเวย์ และการรวม CRM นับตั้งแต่ร่วมงานกับ Cal4Care เขาได้ไปเยี่ยมลูกค้าในสถานที่ในประเทศมาเลเซีย กัมพูชา และญี่ปุ่น เพื่อช่วยพวกเขาในการแก้ไขปัญหาใดๆ และให้แน่ใจว่าการตั้งค่าและการกำหนดค่านั้นถูกต้อง เขาให้ความช่วยเหลือระดับองค์กรสำหรับปัญหาของลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำอย่างละเอียด นอกจากนี้ เขามีความชำนาญในการติดตั้ง กำหนดค่า และจัดการ VMware VSphere ในเวลาว่าง เขาชอบอ่านหนังสือ ใช้เวลากับครอบครัว และเล่นคริกเก็ต

การดำเนินงานของมาเลเซีย

cal4care - Adam

Adam Kamil bin Hamirudin

Business Development DIRECTOR

Adam มีบทบาทสำคัญในการดำเนินการพัฒนาธุรกิจของบริษัทและได้นำโครงการใหม่ๆ เข้ามามากมาย เขาเข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งผู้บริหารธุรกิจ และไม่นานหลังจากได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ อดัมเป็นคนมีไหวพริบและมีความคิดสร้างสรรค์ ลักษณะที่ช่วยให้เขาค้นหาวิธีสร้างผู้นำทางธุรกิจและโครงการใหม่ เขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับโซลูชันที่เหมาะกับความต้องการของพวกเขา และด้วยเหตุนี้เขาจึงรักษาการรักษาลูกค้า ความจงรักภักดี และความพึงพอใจให้อยู่ในระดับสูงตลอดเวลา 

การดำเนินงานของประเทศญี่ปุ่น

cal4care - Furitani

Yutaka Furitani

President of Cal4care Japan

Yutaka มีประสบการณ์ในการช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ในการสร้างตัวเองในตลาดญี่ปุ่น เขามีประสบการณ์ 23 ปีในด้านการเงินและ 15 ปีในฐานะที่ปรึกษาทางธุรกิจ เขาได้สนับสนุนและให้คำปรึกษาบริษัทต่างๆ จากสิงคโปร์ อินเดีย เวียดนาม สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ฯลฯ ในการจัดตั้งธุรกิจในญี่ปุ่น ตลอดจนการดำเนินงานและการให้คำปรึกษาด้านการเงินอย่างต่อเนื่อง เขาเข้าร่วมกลุ่ม Cal4Care ในปี 2558 ในตำแหน่ง CEO ของ Cal4Care Japan ในเวลาว่าง เขาชอบวิ่ง ว่ายน้ำ และขับมอเตอร์ไซค์เป็นระยะทางไกล

การดำเนินงานของประเทศเวียดนาม

cal4care - Johnson

Johnson Tan

Business Development

Johnson  เชื่อในคติพจน์ที่ว่า “สร้างลูกค้า ไม่ใช่ขาย” กระบวนการขายไม่สิ้นสุดเมื่อลูกค้าทำธุรกรรมครั้งแรก แต่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางร่วมกัน การมาจากพื้นฐานที่ไม่ใช่ด้านไอทีไม่ได้ขัดขวางเขาในการเลือกทักษะใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม VoIP ด้วยความอุตสาหะและความเต็มใจที่จะเรียนรู้ เขาสามารถเอาชนะอุปสรรคและเติบโตในสนาม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน VoIP ใหม่ การโยกย้ายจากโซลูชัน PBX ที่มีอยู่ หรือการนำการสื่อสารของลูกค้าไปสู่ระดับถัดไปผ่านการผสานรวม CRM เขาจะพยายามจัดหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้า

การดำเนินงานของอินเดีย

cal4care - Arul

Arul Arokiaraj

Director of Sales - India

Arul มีพื้นฐานทางธุรกิจที่แข็งแกร่งและมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เขาเป็นหัวหอกในการได้มาซึ่งลูกค้าและเป้าหมายการเติบโตของรายได้ และสร้างความมั่นใจว่าบริษัทจะยังคงสามารถแข่งขันและสร้างสรรค์นวัตกรรมได้ เขาเป็นผู้นำและเป็นแรงบันดาลใจให้ทีมขายที่เชี่ยวชาญซึ่งหลงใหลในการเพิ่มศักยภาพและบรรลุเป้าหมายการขายให้ได้มากที่สุด บทบาทของเขายังรวมถึงการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการขายสำหรับพันธมิตร Arul มุ่งมั่นที่จะช่วยให้พันธมิตรเพิ่มรายได้และช่วยเหลือพวกเขาในการปิดการขายเป็นประจำ นอกเหนือจากบทบาทของเขาในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายในอินเดียแล้ว Arul ยังรับรองการมีอยู่ของบริษัทในมัลดีฟส์ ศรีลังกา บังกลาเทศ และเนปาล

cal4care - Thilak

Thilak Raj

Director of Software Development

Thilak ผู้มีประสบการณ์ด้าน Tech-Solutions มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้านต่างๆ ของระบบ/ซอฟต์แวร์ที่ปรับขนาดได้ ครอบคลุมพื้นที่และเทคโนโลยีที่หลากหลาย ในฐานะมืออาชีพที่ช่ำชอง เขานำประสบการณ์กว่า 15 ปีในภาคไอทีมา จัดการแอปพลิเคชันเทคโนโลยีสำหรับโดเมนต่างๆ เขานำทีมนักพัฒนาที่รับผิดชอบในการสร้างโดเมนใหม่รวมถึงสนับสนุนโดเมนที่มีอยู่ เป้าหมายหลักของเขาคือ R&D, การสนับสนุนทางเทคนิค, การวางแผนและการจัดการโครงการ การสื่อสารข้อมูลโครงการที่สำคัญกับสมาชิกในทีม ตลอดจนสร้างความสามัคคีระหว่างทีม เขามีความสามารถในการจัดลำดับความสำคัญได้ดี สื่อสารได้อย่างชัดเจน พร้อมประวัติการทำงานที่สม่ำเสมอในการมอบทักษะด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม

cal4care - Venkatachari

C V Venkatachari

COO (Country operating officer)

Venkatachari มีประสบการณ์ด้านเทคนิคมากกว่า 38 ปีในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เริ่มตั้งแต่การประเมินแนวคิดไปจนถึงการเปิดตัวเชิงพาณิชย์สำหรับบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรสิ่งทอและการบริการยานยนต์ชั้นนำในโคอิมบาโตร์ ในบริษัทก่อนหน้านี้ เขาดำรงตำแหน่งหลายตำแหน่งและบริหารจัดการการดำเนินงานมานานกว่า 10 ปี เขาเข้ารับการฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีในที่ทำงานเป็นเวลา 6 เดือนที่ในเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ เค้าชอบใช้เวลากับภรรยาและลูกชายของเขา ผู้คลั่งไคล้บาสเก็ตบอลตัวจริงที่ไม่เพียงแต่เล่นแต่ยังฝึกฝนนักเรียนในโรงเรียนและนักศึกษาในกีฬาด้วย 

cal4care-rashid

Mohammed Rashid

Team Leader

Rashid เป็น Full Stack Developer และเป็นผู้นำทีมนักพัฒนาที่ Cal4care เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บ โมบายล์และเว็บแอปพลิเคชัน อีคอมเมิร์ซ เทคโนโลยี WebRTC และเชลล์สคริปต์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและมีความกระตือรือร้นในการพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมโดยใช้การออกแบบและเทคโนโลยีล่าสุด เขาอัพเดทเทรนด์ล่าสุดในการพัฒนาและเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ เขาใช้ความรู้เพื่อพัฒนาโซลูชันธุรกิจออนไลน์ของลูกค้าด้วยวิธีที่คล่องตัว ผู้นำที่มีทักษะซึ่งแนะนำและจูงใจทีมของเขาให้สร้างผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นลูกค้า นวัตกรรม และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี
Scroll to Top