ทั้งหมดล่าสุด บล็อก สิ่งที่เราเสนอ ผลิตภัณฑ์
โซลูชั่นด้านเทคโนโลยี รายชื่อผู้ติดต่อ
พวกเราคือใคร?
บริการ

IP การสื่อสาร

การสื่อสาร IP Communications เป็นเรื่องง่าย การสื่อสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นสำหรับผู้ใช้ระยะไกลเพื่อเข้าถึงการสื่อสารภายในโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์และสายเคเบิล บริการของเราให้การสื่อสารภายในองค์กรที่กว้างขึ้นและครอบคลุมมากขึ้น หรือจะเป็นการเข้าถึงการสื่อสารอินเตอร์คอมทางไกล ฯลฯ

Cloud PBX

Cloud PBX ช่วยให้คุณเข้าถึงและสามารถใช้ประโยชน์จาก PBX ได้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าอุปกรณ์ที่ซับซ้อนและราคาแพง โดยที่ Cloud PBX จะเป็นเสมือนตัวกลางหรือทำหน้าที่รองรับระบบ PBX ในทุก ๆ ช่องทางที่มีการให้บริการโดยผ่านการใช้ผู้ให้บริการในระบบ VOIP แทนที่จะใช้พนักงานดูแลการจัดการระบบ PBX ในออฟฟิศของคุณเอง

การสื่อสารผ่านทางวิดีโอ

Cal4Care ให้บริการระบบสื่อสารวิดีโอ เช่น video platforms, endpoints, licenses and video software, อุปกรณ์สื่อสารวิดีโอ, กล้องความละเอียดสูง อุปกรณ์การฟังและระบบการประชุมทางวิดีโอ

ระบบเครือข่ายในองค์กร

เรานำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การจัดการของธุรกิจหลัก ในขณะที่เราช่วยคุณในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณ ซึ่งที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าวิธีการทำงานและมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของเรา

บุคลากรของเรา

บุคลากรทุก ๆ คนของ Cal4Care มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง เราจะมุ่งเน้นสนับสนุนให้พนักงานของเรามีการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง