เพิ่มผลกำไรด้วยรายได้ประจำ เข้าร่วม Channel Partner Program

โปรแกรมพันธมิตรด้านช่องทางจำหน่ายของเราได้รับการออกแบบโดยมีผู้ค้าปลีกและความต้องการของพวกเขาเป็นแนวหน้า จุดมุ่งหมายของโปรแกรมพันธมิตรของเราคือช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ และในขณะเดียวกัน คุณก็จะพบกับรายได้ที่เพิ่มขึ้น การรักษาลูกค้า และส่วนแบ่งการตลาด

สร้างโซลูชันที่คุณต้องการขาย

ข้อเสนอของเรามีความยืดหยุ่นและช่วยให้คุณขายโซลูชันที่เหมาะสมกับแผนธุรกิจของคุณและความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด เราจะไม่ผูกมัดคุณกับการขายโซลูชันที่คุณไม่พอใจ เรามีตัวเลือกให้คุณและคุณสามารถผสมผสานและจับคู่ตามที่เห็นสมควร

รายได้ประจำ

การหาลูกค้าใหม่ต้องใช้เวลาและเงินมากกว่าการรักษาลูกค้าเดิมที่มีอยู่ ด้วยรูปแบบการกำหนดราคาของเรา คุณสามารถเพิ่มการรักษาลูกค้าและรับประกันรายได้ประจำปีที่เกิดซ้ำ และเมื่อธุรกิจของลูกค้าของคุณเติบโตขึ้น คุณก็จะเติบโตไปพร้อมกับพวกเขา

5 ระดับหุ้นส่วนที่ตรงไปตรงมา

โดยไม่มีข้อผูกมัดล่วงหน้าและ 5 ระดับที่ง่ายต่อการติดตามและตรงไปตรงมาในการทำงานของคุณ โปรแกรมพันธมิตรช่องทางของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณและธุรกิจของคุณเติบโต ลูกค้าเป้าหมายได้รับมอบหมายจากพอร์ทัลและทีมของเราพร้อมสำหรับการสนับสนุนการขาย

บรอนซ์
เงิน
ทอง
แพลตตินั่ม
ไทเทเนียม

การฝึกอบรม การรับรอง และการสนับสนุนฟรี

ไม่เหมือนกับโปรแกรมพันธมิตรช่องทางอื่น ๆ คู่ค้าของเราได้รับการฝึกอบรมและการรับรองฟรี รับรองว่าคุณสามารถเริ่มต้นใช้งานจริงและเริ่มขายได้ตั้งแต่วันแรก เรามอบความรู้ทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของคุณ

Scroll to Top