พวกเราคือใคร

ส่งมอบการสื่อสาร

การสื่อสารที่ง่ายที่สุดคือการโอนข้อมูลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง Cal4care ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้คนและธุรกิจสามารถส่งต่อและแบ่งปันข้อมูลด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดและประหยัดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ในฐานะบริษัทเทคโนโลยี เราสร้างสรรค์นวัตกรรมการสื่อสารด้วยความเชื่อเดียว ที่ทุกคนควรได้รับโอกาสในการปรับปรุงวิธีการสื่อสารของพวกเขา

การสื่อสาร – การเชื่อมต่อของมนุษย์ – เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จส่วนบุคคลและอาชีพ
Paul J. Meyer
เราทำอะไร

กลยุทธ์ของเรา

เราดูแลทุกเส้นทางของการสื่อสาร ตั้งแต่ซอฟต์แวร์ที่คุณปรับใช้เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารหลักของคุณ ไปจนถึงการสนับสนุนทั้งหมดที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณใช้งานได้

ระบบโทรศัพท์
SIP Trunks
ฮาร์ดแวร์
ศูนย์บริการหลายช่องทาง
ส่วนเสริม
แนวทางของเรา

โซลูชันที่กำหนดเองที่เป็นนวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ

0 k+
ลูกค้า
0 /7
สนับสนุน
0 K+
การติดตั้ง
0
โซลูชันที่กำหนดเอง
1
สำนักงานทั่วโลก
0
นักพัฒนาเต็มเวลา
1
วิศวกร R&D โดยเฉพาะ

17 ปี'

ของประสบการณ์

สุดยอด SME

2019

ฟรี

การฝึกอบรมพันธมิตร

ในอุตสาหกรรมที่เคลื่อนไหวเร็วอย่างเรา เราไม่สามารถสร้างนวัตกรรมโดยลำพังได้ ในความร่วมมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีของเรา เราสามารถนำเสนอนวัตกรรมได้ และดูแลความต้องการของลูกค้าของเรา
cal4care vendors companies - 3cx
cal4care vendors companies - snom
cal4care vendors companies - beronet
cal4care vendors companies - patton
cal4care vendors companies - fanvil
cal4care vendors companies - htec
cal4care vendors companies - yealink

รับผิดชอบต่อสังคม

“รับผิดชอบต่อสังคม

เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มพื้นที่สีเขียวของเรา เราได้ฝังความยั่งยืนไว้ในวิธีที่เราทำธุรกิจภายในการดำเนินงานของเราเองและที่อื่นๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกในระดับโลก”

ทางสังคม

เป้าหมายของเราคือการส่งมอบผลทางสังคมที่เป็นประโยชน์ ในการดำเนินการดังกล่าว เราขอเสนอการฝึกอบรมด้านไอที ทุนการศึกษา และความช่วยเหลือด้านวัสดุฟรี ตลอดจนการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับเยาวชน ทั้งหมดนี้ผ่าน ITFS มูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไรของเรา เรามุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้พวกเขาพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการและส่งเสริมการเริ่มต้นขึ้นใหม่ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการไอทีและเครือข่าย

ด้านสิ่งแวดล้อม

เรากำลังพยายามลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด กระบวนการนวัตกรรมของเรามีความยั่งยืนและเราใช้แนวทาง EcoDesign EcoDesign กล่าวถึงทุกด้านของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบ รวมถึงการรีไซเคิลและการจัดการวัสดุ

หลากหลายและครอบคลุม

เพื่อให้สามารถนำเสนอนวัตกรรมให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง เราตระหนักดีว่าทีมของเราเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของเรา พนักงานทุกคนต้องรู้สึกมีคุณค่า มีแรงจูงใจ และเป็นที่เคารพนับถือ แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นเราจึงมอบโอกาสที่จำเป็นสำหรับการเติบโต การพัฒนา และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

ประวัติของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดย Manikandan Chockalingam เป้าหมายของ Cal4Care คือการตอบสนองความต้องการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบ end-to-end ของธุรกิจโดยมุ่งเน้นที่การวางแผนและสร้างโซลูชันเฉพาะสำหรับแต่ละส่วน ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าลูกค้าของเราจะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุด โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและบริการสนับสนุนที่มีคุณภาพ

ในช่วงเริ่มต้น Cal4Care Group ได้ให้บริการโซลูชั่น VoIP แก่บริษัทในท้องถิ่น และตั้งแต่นั้นมาได้ขยายการให้บริการไปทั่วโลกเพื่อรวมฮาร์ดแวร์และโซลูชั่นซอฟต์แวร์ บริษัทผลิต

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อเติบโตเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นและปฏิวัติการสื่อสารดิจิทัล เพื่อมอบโซลูชั่นการสื่อสารที่รวดเร็วและง่ายดายด้วยโซลูชั่นล้ำสมัยที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างสถานะทั่วโลกได้จากทุกที่

สัญญาของเรา

เพื่อจัดหาโซลูชั่นและบริการด้านเทคโนโลยีธุรกิจโดยการออกแบบ สร้าง รักษาความปลอดภัย และจัดการโซลูชั่นอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็ว ความสมบูรณ์แบบ และความเชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้า เพื่อส่งเสริมพนักงานของเราผ่านความคิดริเริ่มในการเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างองค์กรระดับโลก

เทคโนโลยีเปลี่ยน...ที่ Cal4Care เรามุ่งเน้นที่สิ่งหนึ่ง: การสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมเพื่อปรับปรุงวิธีการสื่อสารของผู้คน

แพลตฟอร์มโซลูชั่นของเรา

SIP Trunks
อุปกรณ์
ซอฟต์แวร์ปรับแต่งได้
การให้คำปรึกษา
NGO
Scroll to Top