ทั้งหมดล่าสุด บล็อก สิ่งที่เราเสนอ ผลิตภัณฑ์
โซลูชั่นด้านเทคโนโลยี รายชื่อผู้ติดต่อ
พวกเราคือใคร?
บริการ

IP การสื่อสาร

IP Communications คือ วิธีการสื่อสารที่ง่าย คุ้มค่า และมีความยืดหยุ่นสำหรับผู้ใช้ทางไกลในการเข้าถึงการสื่อสารผ่านอินเตอร์คอมโดยไม่ต้องลงทุนในการติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และสายเคเบิล การบริการของเราช่วยให้สื่อสารในองค์กรได้กว้างและทั่วถึงขึ้น หรือจะเป็นการเข้าถึงการสื่อสารแบบอินเตอร์คอมในระยะทางไกลเป็นต้น

Cloud PBX

Cloud PBX ให้คุณได้เข้าถึงและ สามารถใช้ประโยชน์จากPBX โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินค่าอุปกรณ์ที่ยุ่งยากและมีราคาสูง โดยที่ CloudPBX จะเป็นเสมือนตัวกลางหรือทำหน้าที่รองรับระบบ PBX ในทุก ๆ ช่องทางที่มีการให้บริการโดยผ่านการใช้ผู้ให้บริการในระบบ VOIP แทนที่จะใช้พนักงานดูแลการจัดการระบบ PBX ในออฟฟิศของคุณเอง

การสื่อสารผ่านทางวิดีโอ

Cal4Care ให้บริการระบบการสื่อสารผ่านทางวิดีโอ เช่น วีดีโอแพลตฟอร์ม, Endpoints, ใบอนุญาต และ วิดีโอซอฟท์แวร์ต่างๆ, อุปกรณ์การสื่อสารวิดีโอ, กล้องความละเอียดสูง, อุปกรณ์การฟังและระบบวีดีโอรวมสายการประชุม

ระบบเครือข่ายในองค์กร

เรานำเสนอทางเลือกและการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถที่จะมุ่งเน้นไปที่การบริหารงานธุรกิจหลักได้ ในขณะที่เราช่วยคุณในการจัดการวางโครงสร้างระบบไอที  ซึ่งผลงานที่ผ่านมาได้พิสูจน์วิธีการทำงานและ มาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพของเรา

บุคลากรของเรา

บุคลากรทุก ๆ คนของ Cal4Care มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง เราจะมุ่งเน้นสนับสนุนให้พนักงานของเรามีการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง