บริการของเรา

ปกป้องข้อมูลของคุณด้วย Fortinet Network Firewalls

ความน่าเชื่อถือ ความยืดหยุ่น และความปลอดภัยคือประโยชน์หลักที่คุณจะได้รับเมื่อใช้ไฟร์วอลล์เครือข่ายของ Fortnet เพื่อปกป้องธุรกิจของคุณ หากคุณไม่ต้องการลงเอยในตำแหน่งที่โชคร้ายที่มีข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนและทรัพยากรที่ถูกละเมิด คุณต้องแน่ใจว่าเครือข่ายของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามและการแฮ็ก วิธีง่ายๆ ในการบรรลุเป้าหมายนี้คือใช้ไฟร์วอลล์เครือข่ายของ Fortinet

FortiGate

ระบบที่ปรับใช้และจัดการได้ง่ายเหล่านี้มอบคุณค่าและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยบริการรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน – รวมถึงไฟร์วอลล์, VPN, การป้องกันการบุกรุก, โปรแกรมป้องกันไวรัส, การกรองเว็บ และการกำหนดรูปแบบการรับส่งข้อมูล – องค์กรที่หลากหลายสามารถเพลิดเพลินกับการป้องกันที่สมบูรณ์จากภัยคุกคามที่สร้างความเสียหายได้มากที่สุด โดยไม่ต้องเสียค่าปรับในด้านประสิทธิภาพ ค่าใช้จ่าย หรือความสามารถในการจัดการ

ระบบที่ปรับใช้และจัดการได้ง่ายเหล่านี้มอบคุณค่าและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยบริการรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน – รวมถึงไฟร์วอลล์, VPN, การป้องกันการบุกรุก, โปรแกรมป้องกันไวรัส, การกรองเว็บ และการกำหนดรูปแบบการรับส่งข้อมูล – องค์กรที่หลากหลายสามารถเพลิดเพลินกับการป้องกันที่สมบูรณ์จากภัยคุกคามที่สร้างความเสียหายได้มากที่สุด โดยไม่ต้องเสียค่าปรับในด้านประสิทธิภาพ ค่าใช้จ่าย หรือความสามารถในการจัดการ

FortiGate-50B

ระบบรักษาความปลอดภัยหลายภัยคุกคาม FortiGate-50B ตอบสนองความต้องการของการตั้งค่าขนาดเล็ก /โฮมออฟฟิศ (SOHO) ติดตั้งอย่างง่ายดายโดยใช้วิซาร์ดการติดตั้งบนเบราว์เซอร์ FortiGate-50B พร้อมใช้งานในไม่กี่นาที ให้การป้องกันที่ครอบคลุมและการควบคุมเนื้อหาในราคาที่ไม่แพงมาก “

FortiGate-60/60M Series

FortiGate-60 ADSL มีโมเด็ม ADSL ในตัวสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รองรับมาตรฐาน ADSL หลายมาตรฐาน รวมถึง ANSI T1.413 ฉบับที่ 2, ITU G.dmt และ ITU G.lite ตลอดจนรองรับภาคผนวก A เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานระยะไกลและไซต์งานทางไกลที่เชื่อมต่อกับสำนักงานใหญ่ผ่าน ADSL. มีสวิตช์ 4 พอร์ตในตัวซึ่งใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่หายากและค่าใช้จ่ายในการจัดการโดยไม่จำเป็นต้องใช้ฮับภายนอกหรือสวิตช์ “

FortiGate-60 ADSL

The FortiGate-60 ADSL offers an integrated ADSL modem for Internet connectivity. It supports multiple ADSL standards, including ANSI T1.413 issue 2, ITU G.dmt and ITU G.lite, as well as support for Annex A. It’s a complete security system for remote offices and teleworker sites that connect to the main office via ADSL. It offers an integrated 4-port switch which leverages scarce resources and management overhead by eliminating the need for an external hub or switch. 

FortiWifi-60A/60AM

ระบบ FortiWifi-60 เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่รวมการป้องกันเนื้อหาแบบสมบูรณ์เข้ากับจุดเชื่อมต่อไร้สาย ด้วยจุดเชื่อมต่อ LAN ไร้สาย 802.11a/b/g ในตัวช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถใช้โปรแกรมป้องกันไวรัส ไฟร์วอลล์ VPN การกรองเนื้อหา และบริการตรวจจับและป้องกันการบุกรุกกับการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย มีการรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายระดับองค์กรผ่านการเข้ารหัส IPsec สำหรับการเชื่อมต่อ WLAN และการรักษาความปลอดภัยการเข้ารหัส WEP “

FortiGate-100A

FortiGate-100A มีการสนับสนุนลิงก์ WAN แบบคู่สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำรอง และสวิตช์ 4 พอร์ตในตัวที่ไม่จำเป็นต้องใช้ฮับภายนอกหรือสวิตช์ ทำให้อุปกรณ์ในเครือข่ายสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับ FortiGate-100A พอร์ต DMZ คู่ให้การแบ่งส่วนเครือข่ายเพิ่มเติมสำหรับเซิร์ฟเวอร์เว็บและเมล พอร์ต WAN คู่รองรับลิงก์ที่ซ้ำซ้อนและโหลดบาลานซ์ไปยัง ISP หลายราย “

FortiGate-224B

FortiGate-224B เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยแบบหลอมรวมที่ผสานรวมการป้องกันภัยคุกคามหลายชั้นอย่างมีเอกลักษณ์เข้ากับการควบคุมการเข้าถึงเครือข่ายแบบละเอียด FortiGate-224B มอบการควบคุมการเข้าถึงระดับพอร์ตที่กำหนดค่าได้ ซึ่งรวมเทคโนโลยีความปลอดภัย FortiOS แบบดั้งเดิมเข้ากับฮาร์ดแวร์การสลับเลเยอร์ 2 ผลลัพธ์ที่ได้คือโซลูชันการรักษาความปลอดภัย Local Area Network (LAN) ที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและค่าใช้จ่ายผ่านการตอบกลับอัตโนมัติและตัวเลือกการกักกันการแก้ไขด้วยตนเอง

FortiGate-300A

FortiGate-300A Antivirus Firewall ให้ประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่น และความปลอดภัย เพื่อปกป้องเครือข่ายองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมที่กำลังเติบโตในปัจจุบัน แพลตฟอร์ม FortiGate-300A มีพอร์ตอีเธอร์เน็ตสามความเร็ว 10/100/1000 สองพอร์ตสำหรับเครือข่ายที่ทำงานหรืออัปเกรดเป็นความเร็วกิกะบิต นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างราคา ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดในตลาด ”
Scroll to Top