พันธมิตรโทรคมนาคมของคุณประสบความสำเร็จหรือไม่ สิ่งที่ต้องมองหาก่อนลงทะเบียน 

สิ่งที่ต้องมองหาก่อนลงทะเบียนกับพันธมิตรโทรคมนาคมของคุณ

ในฐานะผู้ค้าปลีกโทรคมนาคม การเลือกคนที่คุณตัดสินใจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ด้วยอาจเป็นการตัดสินใจที่ยาก และขึ้นอยู่กับว่าในที่สุดคุณจะตัดสินใจไปกับใคร การตัดสินใจนั้นจะมีผลกระทบมากมายต่อธุรกิจของคุณ ทั้งด้านบวกและด้านลบ นอกจากนี้ยังอาจสร้างความสับสนได้ เนื่องจากคุณจะถูกโจมตีด้วยข้อมูลมากมาย คำสัญญาที่แตกต่างกัน และผู้จัดจำหน่ายแต่ละรายนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน

ดังนั้นคุณจะจำกัดขอบเขตให้แคบลงและตัดสินใจว่าใครเหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณในการเป็นพันธมิตรด้านโทรคมนาคมของคุณ? เราได้จัดทำรายการตรวจสอบเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะนำไปสู่การเป็นหุ้นส่วนที่เป็นประโยชน์ อ่านต่อเพื่อหา

1. ฝ่ายบริการลูกค้า
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการโทรคมนาคมให้การสนับสนุนก่อนและหลังการขายรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิค นอกจากนี้ ชั่วโมงการทำงานของพวกเขาสอดคล้องกับเวลาของคุณหรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้น อาจทำให้การขายและการสนับสนุนลูกค้าของคุณล่าช้า ส่งผลให้คุณสูญเสียลูกค้าหรือขายได้ พยายามหาพันธมิตรด้านโทรคมนาคมที่ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุดและมี SLA ที่สูง

2. การบริหารบัญชี
การมีจุดติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลของคุณเพียงจุดเดียว ช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพันธมิตรโทรคมนาคมของคุณได้ บุคคลนั้นจะทราบรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีของคุณซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการพูดปัญหากับบุคคลใหม่ทุกครั้ง นอกจากนี้ พันธมิตรโทรคมนาคมบางรายเสนอพอร์ทัลการจัดการบัญชีออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลการเรียกเก็บเงินและการซื้อ รวมถึงสถานะบัญชีและตั๋วสนับสนุนแบบเปิดได้

3. ความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขยายได้
ความต้องการของคุณในวันนี้ อาจไม่ใช่ความต้องการของคุณในอนาคต เมื่อธุรกิจของคุณเติบโต ความต้องการของคุณจะเปลี่ยนไป ค้นหาคู่ค้าด้านโทรคมนาคมที่มีความสามารถในการรองรับความต้องการและแผนธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงของคุณและลูกค้าของคุณ และสามารถขยายขนาดขึ้นหรือลงได้ตามลำดับ

4. อิสระแห่งการเลือก
ความสามารถในการนำเสนอโซลูชันแก่ลูกค้าของคุณที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขาและของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เลือกพันธมิตรด้านโทรคมนาคมที่ไม่ผูกมัดคุณ แต่ช่วยให้คุณสร้างโซลูชันที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุดและคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุด

5. กลุ่มผลิตภัณฑ์
ค้นหาพันธมิตรด้านโทรคมนาคมที่ไม่เพียงแต่สามารถตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของลูกค้าของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความต้องการในอนาคตของพวกเขาด้วย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่จะช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและอนาคต

6. ความน่าเชื่อถือ
จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีอะไรผิดพลาด? ค้นหาคู่ค้าที่มีวิธีการเพียงพอและทีมบริการลูกค้าที่ทุ่มเทและมีประสิทธิภาพ ในกรณีที่ระบบล่มคุณรู้ว่าคุณอยู่ในมือที่ดี

7. คุ้มค่าคุ้มราคา
เพียงเพราะบางอย่างถูกกว่า ก็ไม่ได้แปลว่ามันจะดีกว่า ค้นหาพันธมิตรที่นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณและความคาดหวังของลูกค้า

8. การฝึกอบรมและการสนับสนุนฟรี
คุณได้ตัดสินใจร่วมเป็นพันธมิตรกับตัวแทนจำหน่ายโทรคมนาคม ความร่วมมือครั้งนี้เป็นประโยชน์สำหรับทั้งคู่ คุณไม่ควรต้องจ่ายเพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์และได้รับการรับรอง และคุณไม่ควรจ่ายค่าสนับสนุน

9. ความปลอดภัย
การขายผลิตภัณฑ์ที่ไม่ปลอดภัยให้กับลูกค้าของคุณนั้นดูไม่ดีสำหรับคุณ การโจมตีทางอินเทอร์เน็ตเกิดขึ้นได้ทุกวัน และสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการให้ลูกค้าของคุณถูกแฮ็ก เลือกคู่ค้าที่ขายผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยเต็มรูปแบบพร้อมการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอและตรงตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบของลูกค้า

10. การปรับแต่ง
ธุรกิจทั้งหมดมีความต้องการที่แตกต่างกัน คุณต้องสามารถปรับแต่งโซลูชันที่คุณนำเสนอให้กับลูกค้าได้ตามที่พวกเขาเสนอ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่ค้าด้านโทรคมนาคมของคุณมีตัวเลือกการปรับแต่งในโซลูชันต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในฐานะผู้ค้าปลีก พวกเขาควรเสนอตัวเลือกในการรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันเพื่อสร้างโซลูชันในอุดมคติสำหรับลูกค้าของคุณ

Cal4Care ครอบคลุมทุกสิ่งข้างต้นและอื่น ๆ อีกมากมาย การร่วมมือกับ Cal4Care ไม่เพียงแต่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นเท่านั้น แต่การรักษาลูกค้าและระดับความพึงพอใจของคุณจะสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์

Like what you're reading? Sign up to our Newsletter to receive our updates.
Scroll to Top