Titanium Partner  ของไทยในการขายโซลูชัน 3CX ของ Cal4Care แบบกำหนดเอง 

Titanium Partner ของไทยในการขายโซลูชัน 3CX ของ Cal4Care แบบกำหนดเอง

Smart Life Technology คือ 3CX Titanium Partner ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ตลาดหลักของพวกเขาคือธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการหาระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการด้านการสื่อสารของพวกเขา การกำหนดเป้าหมาย SMB หมายความว่าเทคโนโลยี Smart Life จำเป็นต้องสามารถนำเสนอโซลูชันที่ปรับขนาดได้ ยืดหยุ่น ราคาไม่แพง และปรับแต่งได้ และพวกเขาพบว่าด้วยความช่วยเหลือของ Cal4Care และโซลูชันที่ Cal4Care พัฒนาขึ้นสำหรับ 3CX โดยเฉพาะ 

เราได้พูดคุยกับคุณธีระ ตระกูลปริรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เพื่อดูว่าพวกเขาเพิ่มยอดขายได้อย่างไรด้วยการนำเสนอโซลูชัน 3CX ของ Cal4Care ที่ปรับแต่งเอง

1. บอกเราหน่อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมาร์ทไลฟ
ที่ Smart Life Technology เราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเสมอ เราไม่เคยพยายามขายโซลูชันมาตรฐานกล่องให้พวกเขาเพียงเพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายของเราได้ เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ต้องการและมีความสุขกับผลลัพธ์ที่พวกเขาเห็น นี่คือเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมเราถึงเป็นบริการ 3CX อันดับหนึ่งในเอเชีย 2021 ไม่เพียงแต่เราได้รับการรับรองระดับสูงสุดด้านการขายและการรับรองทางเทคนิคในประเทศไทยเท่านั้น แต่ดังที่ได้กล่าวไว้ เรามั่นใจว่าโซลูชันนั้นได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าของเรา ความต้องการ. เรายังจัดให้มีการฝึกอบรมภายในของเราเองเพื่อช่วยให้ทีมได้ลงมือทำจริง

2. Cal4Care ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนี้อย่างไร?
3CX เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง อย่างไรก็ตาม มีการปรับแต่งและคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่สามารถใช้งานได้กับสิทธิ์ใช้งาน STD, PRO หรือ ENT นี่คือที่ที่ Cal4Care ช่วยเรา Cal4Care พัฒนา 3CX Add-on, อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ รวมถึง omnichannel ที่สมบูรณ์ซึ่งใช้ 3CX เป็นหลัก สิ่งนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้เอง 100% ให้กับลูกค้า นอกจากนี้ ทีมงานที่ Cal4Care เปิดรับการพัฒนาการปรับแต่งใหม่ๆ เสมอเมื่อมีความจำเป็น ซึ่งช่วยให้เราปิดดีลได้มากขึ้น และทีมของเราทดสอบรุ่นเบต้าและการเปิดตัวใหม่ๆ
เรายังรับลีดโดยตรงจาก Cal4Care การฝึกอบรมด้านเทคนิคและใบการรับรอง

3. การนำเสนออุปกรณ์ mConnect, Mr. VoIP และ Call4tel เพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดท้องถิ่นและกระตุ้นยอดขายได้อย่างไร

เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์เพียงไม่กี่รายในตลาดที่สามารถนำเสนอโซลูชันที่สร้างขึ้นเองและคุณสมบัติเฉพาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการ โซลูชั่นเหล่านี้ให้ประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมซึ่งไม่มีผู้ให้บริการรายอื่นสามารถให้ได้

คุณจะแปลกใจว่าลูกค้าจำนวนมากของเราค้นพบวิธีการทำงานที่ทันสมัยและลื่นไหลกว่าโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ แต่ที่จริงแล้ว ประหยัดเงินได้มากกว่าระบบเดิมของพวกเขา ในตัวมันเองทำให้เราได้เปรียบในการแข่งขันอย่างมหาศาลเหนือซัพพลายเออร์รายอื่นในตลาดที่เลือกเสนอโซลูชันมาตรฐานกล่อง

เกี่ยวกับ Smart Life Technology (www.smartlifetech.co.th)

Smart Life Technology เป็นธุรกิจเอกชนที่มีฐานอยู่ในประเทศไทยซึ่งจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง บริษัทมีความเชี่ยวชาญในระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจ, เซิร์ฟเวอร์การสื่อสารบนคลาวด์ PBX ที่โฮสต์, PBX ในองค์กร, ระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจ VoIP, โทรศัพท์ VoIP, SIP Trunks, การสื่อสารแบบครบวงจรและชุดบริการคลาวด์เต็มรูปแบบจากเซิร์ฟเวอร์คลาวด์และการสำรองข้อมูล

เช่นเดียวกับสิ่งที่คุณกำลังอ่านอยู่? สมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับการอัปเดต
Scroll to Top